📢📢📢ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก

โครงการแข่งขันการอบรมเชิงปฏิบัติการ Global Capstone Design Project (GCDP) ครั้งที่ 1/2561 ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กับ Yeungnam University ประเทศเกาหลีใต้

ขอให้นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือก ไปรายงานตัวที่กองยุทธศาสตร์ต่างประเทศ ชั้น 6 อาคารสำนักงานอธิการบดี ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 28 ธันวาคม 2561

*** หากไม่รายงานตัวภายในวันที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์